Cách bật 120fps Liên Quân

Cùng chủ đề với Liên Quân Mobile:
  • Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?
  • Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile
  • Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều này giúp GPU của thiết bị không phải hoạt động với công suất tối đa cũng như tránh được tình trạng hao pin, nóng máy.

Đó cũng là lý do tại sao tùy chọn FPS cao của Liên Quân Mobile chỉ xuất hiện trên các dòng smartphone cấu hình cao. Nếu tùy chọn này được kích hoạt, FPS sẽ vượt qua con số 30 hay thậm chí lên đến tối đa là 60. Cùng với các thiết lập về đồ họa như độ phân giải HD, chất lượng hình ảnh, chất lượng chi tiết sẽ giúp chúng ta chơi Liên Quân Mobile với trải nghiệm tốt nhất.

Vậy làm thế nào để tùy chọn FPS cao trong Liên Quân Mobile được hiển thị cũng như kích hoạt nó để chơi game ở mức 60FPS khi thiết bị của bạn không hỗ trợ? Quá đơn giản, chỉ cần bạn tham khảo một thủ thuật nhỏ được chia sẻ bên dưới thì chắc chắc sẽ thành công!

Hướng dẫn mở chế độ FPS 60 cho Liên Quân Mobile (mùa 20)

Cách 1

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng DN Turbo về điện thoại Android của bạn thông qua liên kết bên dưới:

  • Dành cho Android 5-10: Link Google Drive/Link Icedrive
  • Dành cho Android 11: Link Google Drive/Link Icedrive

Bước 2: Trong lần mở ứng dụng đầu tiên, bạn bấm nút Access storage permissions sau đó Cho phép quyền truy cập tệp tin, hình ảnh trên máy.

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng, bấm nút Mở khóa 60FPS sau đó bấm nút Select server tương ứng với máy chủ phiên bản Liên Quân Mobile mà bạn đang chơi (chẳng hạn là Việt Nam) và bấm nút Unlock 60FPS

Bước 4: Chờ trong giây lát, bấm vào nút Cài đặt. Cho đến khi có thông báo Thành công! Thiết bị của bạn đã được mở khóa 60FPS là xong.

Bây giờ, truy cập vào trung tâm cài đặt của Liên Quân Mobile thông qua biểu tượng bánh răng. Tại mục Chung, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn FPS cao và chỉ cần kích hoạt nó lên mà thôi.

Cách 2

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng Garane Booster (Google Play/APK) về điện thoại Android của bạn

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công tiến hành mở ứng dụng, trong lần đầu tiên tiến hành bấm Chấp nhận để cấp 2 quyền Truy cập tệp tin và Truy cập dữ liệu sử dụng.

  • Đối với quyền Truy cập dữ liệu sử dụng, bạn hãy tìm ứng dụng Game Booster rồi kích hoạt quyền cho nó. Thao tác này trên mỗi dòng máy là khác nhau, đối với Xiaomi là mở Cài đặt > Bảo mật cá nhân > Quyền đặc biệt > Truy cập dữ liệu sử dụng > Garena Bosster >kích hoạt Cho phép quyền truy cập sử dụng.

Bước 3: Ngay sau đó giao diện chính sẽ hiện ra, lúc này bạn hãy cuộn xuống dưới một chút tìm chọn mục Nâng 60Fps thuộc Liên quân mobile.

Bước 4: Bấm vào biểu tượng dấu cộng sau đó tìm đặt dấu tích vào game Liên Quân Mobile và bấm Thêm ứng dụng.

Sau khi bấm vào sẽ có quảng cáo, bấm dấu x để bỏ qua.

Bước 5: Chờ trong giây lát để quá trình phân tích thiết bị hoàn thành. Sẽ có một quảng cáo nữa, bấm x để bỏ qua. Và khi có thông báo Thành công, thiết bị của bạn đã được kích hoạt là tính năng FPS cao đã được thêm vào game.

Bây giờ, truy cập vào trung tâm cài đặt của Liên Quân Mobile thông qua biểu tượng bánh răng. Tại mục Thiết lập, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn FPS cao và chỉ cần kích hoạt nó lên mà thôi.

Sau khi kích hoạt, bạn chỉ cần làm một ván game để theo dõi chỉ số FPS. Chắc chắn FPS giờ không còn bị giới hạn ở mức 30 nữa, thay vào đó đã lên đến 60. Bạn có thể theo dõi FPS khi đang trong trận đấu bằng tính năng trong cài đặt của game. Ngoài ra còn có khá nhiều các để theo dõi FPS khác như dùng công cụ tăng tốc trò chơi, tính năng của Samsung hoặc bài viết này.

Cách 3: Dành cho các máy mất tùy chọn FPS cao

Có một số trường hợp thiết bị hỗ trợ sẵn tùy chọn FPS cao nhưng trong sau khi cập nhật phiên bản mới thì lại không nhìn thấy tùy chọn này nữa thì các bạn có thể tự bổ sung bằng thao tác sau:

Bước 1: Truy cập tải về tệp tin bên dưới:

  • 60FPSWhiteList.bytes

Bước 2: Mở ứng dụng quản lý tệp tin (công cụ mặc định hoặc Zarchiver, Files), truy cập thư mục Download sau đó tìm đến tệp tin vừa tải về chọn Di chuyển.

Sau đó truy cập đường dẫn bên dưới:

  • Android > data > com.garena.game.kgvn > files > Resources > 1.42.1 > Databin > Client > Text

Tại đó xóa file 60FPSWhiteList.bytes đang có sẵn và đưa 60FPSWhiteList.bytes vừa tải về để thay thế.

Cuối cùng, mở game và tìm đến tùy chọn FPS cao để kiểm tra kết quả.

Video liên quan

Related posts:

Post a Comment

Previous Post Next Post

Discuss

×Close