Cách up story video trên Facebook bằng máy tính

Cách up story video trên Facebook bằng máy tính

Trên ứng dụng facebook việc đăng một Story hay còn gọi là Tin lên tường fb cá nhân rất đơn giản chỉ cần bạn bấm vào biểu tượng Thêm vào tin là được tuy nhiên khi sử dụng facebook trên máy tính, laoptop thì làm sao để đăng một Story video, hình ảnh lên facebook là câu hỏi của nhiều bạn.
Và dưới đây là 2 cách đơn giản nhất mà bạn có thể đăng được Story lên facebook trên giao diện facebook máy tính.

Cách 1.Đăng Story ngay trang chủ

Cách đầu tiên đơn giản nhất đó là ngay tại trang chủ https://www.facebook.com/ tại màn hình đầu tiên trên facebook bạn sẽ thấy danh sách các Story (tin) hiện ra và tại đây ô đầu tiên của Story sẽ là nơi bạn đăng Story.

cach-1-dang-tin-story-tren-laptop.jpg

Bạn bấm vào Thêm vào tin để tiến hành đăng tải hình ảnh, video muốn đăng lên story của bạn là xong nhé.

Cách 2.Đăng Story ngay tường Facebook

Cách 2 là bạn truy cập vào tường cá nhân của facebook bạn tại đó như mọi khi bạn đăng tải status trạng thái, hình ảnh, video thì bạn hãy tích bỏ vào dòng Bảng tin thay vào đó là Tin của bạn để những các bạn đăng sẽ hiển thị lên Story chứ không hiển thị lên tường.

cach-2-dang-tin-story-tren-laptop.jpg

Sau khi đăng tải xong Story bạn có thể xem lại các Story đã đăng của mình và của bạn bè, fanpage bạn like ở địa chỉ trang website https://www.facebook.com/stories/ như hình ảnh bên dưới đây.

dang-tin-story-thanh-cong-tren-may-tinh.jpg

Các Story bạn đăng sẽ xuất hiện trong vòng 24 tiếng đồng hồ và sau đó biến mất tuy nhiên các bạn đều có thể xem lại được các Story này bởi vi Facebook có lưu trữ toàn bộ tin đã đăng, xem hướng dẫn các xem bên dưới đây nhé.
  • Hướng dẫn cách xem lại Story (tin) Facebook đã hết hạn sau 24h
Đón xem các thủ thuật facebook mới của techbike tại diễn đàn nhé và nếu có thắc mắc gì các bạn cứ để lại bình luận bên dưới bài viết.
Chúc các bạn thành công!

Video liên quan

Related posts:

Post a Comment

Previous Post Next Post

Discuss

×Close