Minecraft sáng tạo xây nhà

Minecraft sáng tạo xây nhà

Xây nhà là một trong những nhiệm vụ đầu tiên mà người chơi Minecraft phải đối mặt, tựa sandbox nổi tiếng được phát triển bởi Mojang và sau đó được Microsoft mua lại với giá 2.500 tỷ đô la. Nguyên nhân? Ngay sau đó nó được nói.

Xây nhà trong Minecraft Điều cần thiết là bạn phải bảo vệ bản thân khỏi những mối đe dọa rình rập thế giới trò chơi khi màn đêm buông xuống, trước hết là những loài dây leo đáng sợ, cũng như làm quen với vật liệu xây dựng, cách chế tạo đồ vật và cơ chế cơ bản của trò chơi điện tử nổi tiếng này . .

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn những gì tôi đang nói, hãy tiếp tục đọc. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách chọn vật liệu phù hợp nhất để xây nhà (hoặc nơi trú ẩn) trong Minecraft, cách lắp ráp tất cả các thành phần trong thời gian ngắn (trước khi bóng tối buông xuống) và chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu cách ngăn chặn kẻ thù. với một loạt các "Mẹo" và thủ thuật mà tôi hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Tôi sẽ nói với bạn ngay lập tức: bạn có thể sẽ phải thực hiện một số bài kiểm tra trước khi tạo ra một tòa nhà xứng đáng với tên gọi, nhưng đừng bỏ cuộc, cuối cùng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thành công và cuối cùng bạn sẽ có thể tận hưởng trọn vẹn một trò chơi rộng lớn và đa dạng như Minecraft.

Cách bắt đầu trong Minecraft

Nếu bạn chưa quen với thế giới Minecraft, trước khi cố gắng xây dựng một nơi trú ẩn, một ngôi nhà hoặc thậm chí là một dinh thự, bạn nên tự làm quen với một số khái niệm cơ bản của trò chơi.

Đầu tiên bạn cần phải biết rằng Cái gì khai thác, đó là công phu và bạn phải học cách làm cả hai. Đừng sợ, đằng sau hai chữ to này có hai hoạt động rất đơn giản nhưng lại là nền tảng cho cách thức hoạt động của Minecraft.

Khai thác là tập hợp tất cả các nguyên liệu thô cho phép bạn chế tạo đồ vật, vũ khí, công trình, v.v. Mặt khác, chế tạo là việc lắp ráp các vật liệu đã nói ở trên để mang lại sức sống cho các công cụ bạn cần. Ví dụ, để xây một ngôi nhà, bạn phải trích xuất các vật liệu thô cần thiết để xây dựng tòa nhà (ví dụ: gỗ, khối đá, v.v.) và làm tất cả các vật dụng cần thiết để "lắp ráp" ngôi nhà.

Chế tạo vật phẩm có thể được thực hiện thông qua lưới 2x2 trong kho của trò chơi (bạn có thể truy cập bằng cách nhấn vào ES bàn phím) hoặc bằng cách Việc làm, cung cấp một lưới 3 × 3 và có thể thu được bằng cách lắp ráp gỗ khai thác từ cây.

Để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách làm bàn làm việc, pico và các công cụ khác bạn cần để tạo ngôi nhà của mình, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách chơi Minecraft.

Những vật liệu để chọn

trước xây nhà trong minecraft bạn phải cẩn thận lựa chọn các vật liệu được sử dụng. Trên thực tế, mỗi vật liệu đều có những đặc điểm rất riêng, một loại khả năng chống lại các mối đe dọa từ bên ngoài (trước sự tấn công của kẻ thù) và một độ khó khác nhau để tìm thấy nó trong môi trường trò chơi.

  • các madera nó rất dễ tìm nhưng nó không có khả năng chống lại sự tấn công của kẻ thù vì nó rất dễ bắt lửa. Điều này có thể đạt được bằng cách chặt cây bằng rìu hoặc bằng tay của nhân vật của bạn. Với "tay không", như dễ hiểu, quá trình loại bỏ gỗ chậm hơn nhiều so với khi nó được thực hiện bằng các công cụ phù hợp với mục đích này.
  • Ở đó Đá nó là một vật liệu rất đáng tin cậy. Nó không dễ cháy như gỗ và cũng có khả năng chống lại các vụ nổ của cây nho, tuy nhiên phải mất nhiều công sức hơn để tìm kiếm: nó phải được khai thác từ các hang động hoặc lấy từ các làng NPC.
  • EL củ cải Chúng chống lại các vụ nổ ngang với đá, nhìn đẹp hơn rất nhiều, nhưng việc tạo ra chúng đòi hỏi rất nhiều công sức. Để làm ra chúng, trên thực tế, cần phải nấu chảy đất sét và than trong lò; Lò có thể được tạo ra bằng cách ghép 8 khối đá (để lại một khoảng trống ở trung tâm) hoặc được tìm thấy "làm sẵn" trong làng NPC.
  • L ' sa thạch Nó là một vật liệu có thể được tìm thấy rất dễ dàng ở các vùng sa mạc. Nó không yêu cầu bàn làm việc để làm việc và có thể kiếm được bằng cách gom nhiều khối cát (cứ bốn khối cát thì bạn nhận được một khối sa thạch). Nó gần như không có khả năng chống lại các cuộc tấn công từ bên ngoài, nhưng nó trở nên mạnh hơn nhiều, giống như đá, nếu nó được chuyển thành các phiến (ghép ba khối đá sa thạch).
  • Một ngôi nhà sẽ không như thế nếu không có cô ấy PUERTAS o cửa sổ, Rất tốt? Vì vậy, chúng ta hãy xem làm thế nào để làm cho hai thành phần rất quan trọng.
    • Cửa có thể được làm bằng gỗ, sử dụng 6 ván gỗ bất kỳ, hoặc sắt, sử dụng 6 thỏi sắt. Để có được ván gỗ, cần ghép 4 khối gỗ bất kỳ, trong khi để lấy được thỏi sắt bạn có thể ghép 9 khối sắt hoặc nấu chảy sắt thô trong lò với than củi, than củi hoặc ván gỗ.
    • Cửa sổ được làm bằng thủy tinh, một vật liệu có thể được tạo ra bằng cách nấu chảy cát với nhiên liệu (ví dụ, than củi, than củi hoặc ván gỗ).

Nếu bạn muốn biết thêm về sự biến đổi của các vật liệu trong Minecraft, hãy "chuyển sang" Wiki Ý của trò chơi, nơi bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết về từng vật liệu và đặc điểm chính của nó.

Ngoài ra, tôi chỉ ra rằng khi nhập tên của một tài liệu trên Minecraft Ý bạn có thể khám phá tất cả các đặc điểm và biến đổi có thể được thực hiện thông qua chế tạo. Đây là hai liên kết mà tôi khuyên bạn nên luôn có trong dấu trang của mình, chúng thường sẽ hữu ích trong các trò chơi Minecraft đầu tiên của bạn.

Xây nhà trong Minecraft

Lúc này, bạn nên sẵn sàng hành động. Vì vậy, hãy đến nơi bạn định xây nhà (tôi khuyên bạn nên đến nơi gần Điểm đẻ trứng ), san lấp mặt bằng (nếu cần), đặt vật liệu xây dựng lên trên hàng tồn kho, và bắt tay vào kinh doanh!

Đối với ngôi nhà đầu tiên của bạn, vì thời gian không còn nhiều và kẻ thù chắc chắn đang ở gần, tôi khuyên bạn nên đừng đi quá đà với kích thước. Theo tôi, một tòa nhà hình vuông 7 × 7 hoặc một tòa nhà hình chữ nhật 12 × 8 được tạo thành từ 4-5 khối cao có thể hoạt động tốt.

Sau đó vẽ chu vi nhà sử dụng gỗ (khuyến nghị cho người mới bắt đầu), đá hoặc bất kỳ vật liệu nào khác mà bạn đã quyết định sử dụng và tiến hành tạo tường Ông sinh ra ở sàn.

Khi hoàn thành, thêm một mái nhà đến tòa nhà của bạn (sử dụng vật liệu bạn chọn) và tạo 3 hoặc 4 cửa sổ để có cơ hội xem những gì đang xảy ra bên ngoài (nếu đó là ngày, đêm, nếu có quái vật xung quanh, v.v.).

Cuối cùng, tạo một puerta (để bạn có thể nhanh chóng vào / ra khỏi nhà nếu kẻ thù đang đuổi theo bạn) và thêm một số nguồn sáng như đuốc, đuốc hoặc đèn lồng xung quanh nhà để có cơ hội xác định vị trí của nó trong bóng tối và tránh xa kẻ thù.

Bạn có muốn chăm chút mọi thứ đến từng chi tiết nhỏ nhất? Vậy thì cũng tin một cái thang để lên mái nhà (có thể là một cái thang) và chuẩn bị đối mặt với màn đêm lần này bạn sẽ có thể vượt qua nó mà không bị tổn thương!

Nếu một đoạn văn không rõ ràng đối với bạn, hoặc đơn giản hơn, bạn muốn có những ý tưởng khác nhau về Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà trong minecraft, được kết nối với YouTube, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều video hướng dẫn dành riêng cho chủ đề này. Bạn thực sự sẽ có rất nhiều lựa chọn, tin tôi đi!

Video liên quan

Related posts:

Post a Comment

Previous Post Next Post

Discuss

×Close